Đang tải... Vui lòng chờ...

#VIDATOX  Thuốc Điều Trị Ung Thư Cuba – Niềm Hi Vọng Xanh           #COHIBA Thương Hiệu Xì Gà  số 1 Thế Giới – Quà Tặng Cao Cấp           #Sản Phẩm Đặc Biệt của CUBASHOP 

VIDATOX

 
Liên hệ
Mã sản phẩm:
CU0101
Bảo hành:
SAI PHẠM VỀ CHẤT LƯỢNG: HOÀN TRẢ GẤP 10 LẦN
Đánh giá:
Nhà sản xuất:
LABIOFAM
Mô tả:
Thuốc Vidatox 30 CH của Cuba (Bọ cạp xanh), phòng chống điều trị ung thư hiệu quả
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Thuốc Vidatox Vietnam chữa bệnh ung thư

Thuốc VIDATOX 30 CH do Hãng dược phẩm Labiofam sản xuất là thuốc được làm từ nọc độc bọ cạp đặc biệt của Cuba (Bọ cạp xanh), đặc hiệu về mặt phòng chống điều trị ung thư.

Thuốc có tác dụng ức chế tế bào ung thư, ngăn sư xuât hiện trở lại của khối u, kéo dài thời gian sống, giảm đau, cải thiện cuộc sống của bệnh nhân trong thời gian chiến đấu lại căvidatoxn bệnh này. Đây là loại thiệu quả, dễ sử dụng, không có tac dung phụ.Thành công của Vidatox đã được giới thiệu trên thời sự VTV1.

Có những trường hợp được ghi nhận là bệnh nhân ung thư đã ở giai đoạn cuối của bệnh gần như được chữa lành. Tuy nhiên, không nên dựa vào đó mà đánh giá thấp các biện pháp điều trị truyền thống như hóa trị, xạ trị, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa ung thư giàu kinh nghiệm. Sử dụng thuốc này không loại trừ hoặc hạn chế các phương pháp khác trong điều trị ung thư,

 

ngược lại, việc sử dụng đồng thời mang lại tác dụng hiệp đồng, tăng cường kêt quả trong điều trị ung thư nói chung.

 

Sau  hơn 15 năm nghiên cứu thành công, loại thuốc chữa ung thư này đã và đang trong quá trình đăng ký tại 120 quốc gia trên tất cả các châu lục (Canada, Argentina, Italia, Tây Ban Nha, Trung Quốc…).

Nghiên cứu cho thấy "Hi vọng xanh",một cách gọi khác của VIDATOX, giúp miễn dịch hiệu quả (tăng kháng thể), chống viêm, giảm đau, ức chế sự hình thành mạch máu và tác động trên các kênh hóa điện cấp màng tế bào, làm giảm hoặc biến mất nhiều khối u. Trong một số trường hợp khác, thuốc giúp giảm hoạt động của các khối u, tùy theo loại, giai đoạn và tuy theo độ tuổi của người bệnh.

Lúc đầu, VIDATOX được gọi là Escozul. Tuy nhiên, Labiofam đã buộc phải từ bỏ thương hiệu này do một số loại thuốc có tên giống hoặc gần giống như vậy - Escozul, Escozine, Ecoazul - đã được sản xuất tại một số nước ở Tây bán cầu như Mỹ, Uruguay, Cộng hòa Dominica, Mexico (mặc dù thành phần, tính năng, tác dụng có thể khác).

Mặt khác, từ khi Escozul được đổi tên thành Vidatox thì gần như trên khắp thế giới đã biết đến thành công của thuốc.

Thuốc VIDATOX là môt phương pháp điều trị chính thức, không phải là thực phẩm chức năng như một số loại thuốc nọc bọ cạp khác.

THÀNH PHẦN:

Chiết xuất 05 peptideprotein từ nọc độc bọ cạp xanh(*) 30%, tá dược vừa đủ. (*)Bọ cạp xanh (Rophalorus junceus), là loài đặc hữu của Cuba, có tác dụng chống viêm và chống ung thư trong hơn 15 dòng tế bào ung thư khác nhau. 

CHỈ ĐỊNH:

Phòng chống và điều trị ung thư, với tính năng kiềm chế tối đa sự phát triển của u, giảm đau, chống viêm và di căn. Khuyến cáo tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh ung thư.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Liều lượng cơ bản:5 giọt ngậm dưới lưỡi, 12 giờ một lần. Liều thay đổi tùy theo bệnh tình thực tế. Đối với liều phòng chống ung thư: uống liên tục 3 tháng. Đối với liều điều trị ung thư: uống liên tục và theo dõi kết quả thường xuyên. Thuốc còn có thể được cung cấp qua một ống thông xuống dạ dày hoặc hòa với nước để uống nếu không ngậm được: 1 muỗng canh (15 ml) nước đun sôi hòa với 5 giọt thuốc, khuấy tròn bằng thìa nhựa trong 1 phút. Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:  

Không sử dụng với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.  

TÁC DỤNG PHỤ:  

Chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ do thuốc gây nên. Không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và tập trung.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Không có.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Khuyến cáo dùng thuốc xa bữa ăn, đồ uống, những thứ nặng mùi, do đó 20 phút trước và sau khi dùng thuốc không nên ăn, uống, đánh răng, hay hút thuốc lá.

HẠN DÙNG: 

Ghi trên bao bì.

BẢO QUẢN:

Cất trữ nơi khô mát dưới 300 C; tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp; tránh để cạnh, để cùng các thiết bị tạo ra điện từ trường (TV, radio, tủ lạnh, lò vi sóng, máy tính, điện thoại di động, vv.).

TRÌNH BÀY:

Mỗi hộp to bao gồm 12 chai. Chai thủy tinh 30 ml màu hổ phách, nắp xoáy có ống nhỏ giọt bên trong. Mỗi chai (30 mL) tương đương với 120 liều cơ bản, có hộp và hướng dẫn riêng.

TÁC DỤNG:

VIDATOX có hiệu quả trong một phổ rộng của các khối u.

Những bệnh nhân đã được điều trị cho thấy những hiệu quả sau:Cải thiện đau

  • Ức chể tế bào ung thư
  • Cải thiện sức khỏe nói chung, cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm đau
  • Kéo dài thời gian sống 
  • Cải thiện tình trạng viêm, các thông số huyết học, sự ngon miệng
  • Cải thiện chức năng trong các cơ quan và hệ thống bị ảnh hưởng
  • Tăng mong muốn được sống
  • Tăng cường tác dụng của hóa trị/ xạ trị 

 

http://www.vidatoxviet.com/


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
 

Đi mua thuốc VIDATOX

Sản phẩm mới

CSKH 1: 09 696 20 202
CSKH 2: 016 8283 1956